Chương trình cử nhân Úc và New Zealand

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'UEH UNIVERSITY TALENT 100 MEKONG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ÚC -NEW ZEALAND WESTERN SYDNEY UNIVERSITY WELLINGTON VICTORIA UNIVERSITY WELLINGT HERENGA WAKA Giai đoạn 1: 1.5 năm tại UEH Phân hiệu Long Giai đoạn 2: 1.5 năm tại ISB hoặc chuyển tiếp du học hoặc New Zealand Hotline: Hotline:0702.99.29.39 Email:mekong@ueh.edu.vn'

Chương trình Cử nhân Úc và New Zealand

• Quyết định số 2585/QĐ-ĐHKT-QLKH ngày 15/3/2018 của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM về việc đào tạo Cử nhân Kinh doanh với Trường Đại học Western Sydney, Úc.
  • Quyết định số 3128/QĐ-ĐHKT-QLKH ngày 22/11/2019 của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM về việc đào tạo Cử nhân Thương mại với Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand.

Mục tiêu đào tạo

Với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM triển khai chương trình Cử nhân kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, Úc và Cử nhân Thương mại của Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand; nhằm mở rộng cơ hội học tập quốc tế cho tài năng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các nước tiểu vùng sông Mekong. Mục tiêu đào tạo sinh viên tài năng “Đi để trở về” và khởi nghiệp thành công trên vùng đất đồng bằng sông Cửu Long sau khi du học, chương trình sẽ trang bị thêm những kiến thức đặc thù gắn liền với thực tiễn kinh tế, xã hội, văn hóa vùng Mekong.

Chuyên ngành đào tạo

• Chuyển tiếp Đại học Western Sydney, Úc (WSU): Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business) với 10 chuyên ngành: Tài chính ứng dụng, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Kế toán, Kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thể thao, Bất động sản, Phân tích kinh doanh.
  • Chuyển tiếp Đại học Victoria Wellington, New Zealand (VUW): Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce) với 10 chuyên ngành: Tài chính, Marketing, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Luật thương mại, Kế toán, Kinh tế học, Quản lý nhân sự và Quan hệ lao động, Thuế, Chính sách công.

Hình thức và thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo quốc tế Cử nhân Úc-NZ gồm 24 môn học được xây dựng trên cơ sở tổng hợp và linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu thị trường với khối kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh nói chung. Sinh viên phải hoàn thành chương trình theo 2 giai đoạn học tập, gồm:

• Giai đoạn 1 (1,5 năm): Học tại Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM - Phân hiệu Vĩnh Long.
  • Giai đoạn 2 (1,5 năm): Viện Đào tạo quốc tế (tại thành phố Hồ Chí Minh) hoặc chuyển tiếp du học tại một trong hai trường thuộc nhóm 300 đại học hàng đầu thế giới là Đại học Western Sydney, Úc hoặc Đại học Victoria Wellington, New Zealand.

Điều kiện tuyển sinh

• Là học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông thuộc 13 tỉnh ĐBSCL, có điểm Trung bình năm học lớp 12 hoặc điểm thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt điểm xét tuyển được công bố hàng năm; hoặc
  • Là học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông thuộc 13 tỉnh ĐBSCL, trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP. HCM năm 2022;
  • Đồng thời, học sinh cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Viết 5.0) hoặc đạt 46 điểm bài thi tiếng Anh đầu vào Versant test (online) của chương trình.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong, Phân hiệu UEH tại tỉnh Vĩnh Long.

Địa chỉ: 1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: (0270) 38.39.789 – Hotline: 0702.99.29.39 - Email: mekong@ueh.edu.vn