Dịch vụ thông minh

Cách mạng công nghiệp 4.0 hay Công nghệ 4.0 xuất hiện cùng với sự ứng dụng mạnh mẽ của “trí tuệ nhân tạo”, hệ thống kết hợp thực – ảo đã tạo ra những công nghệ, giải pháp hoàn toàn mới, giúp con người có thể kết nối, cập nhật thông tin, giải quyết vấn đề… bằng các tương tác thông minh. Công nghệ 4.0 thực sự tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh trong đời sống xã hội, trong đó không thể thiếu lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Được biết đến như là đơn vị tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, dẫn đầu xu thế, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tích cực đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ vào phục vụ đào tạo và công tác điều hành quản lý ở nhiều mức độ khác nhau. UEH hứa hẹn mang đến các công cụ tiên tiến, hiện đại nhất để người học và đội ngũ viên chức của nhà Trường có quá trình học tập, làm việc chất lượng và hiệu quả.

Trên cơ sở đó, luôn bám sát mục tiêu lấy người học làm trung tâm, UEH cho ra đời nhiều dịch vụ thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của người học tại Trường. Điển hình các dịch vụ đó bao gồm:

Cổng giao dịch điện tử đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Cổng giao dịch điện tử (Es.ueh.edu.vn), không gian giao dịch online cho hầu hết các dịch vụ hỗ trợ người học, thường xuyên được cập nhật và bổ sung các dịch vụ cần thiết phát sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt của người học tại UEH. Người học ở tất cả bậc, hệ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, thanh toán phí trực tuyến (nếu có) và sau một đến ba ngày là có thể nhận được loại giấy tờ mình yêu cầu tại nhà.

Chi tiết xem thêm tại mục Dịch vụ

Cổng việc làm kết nối nhanh

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tiếp cận thông tin việc làm nhanh chóng, hiệu quả, UEH đã thực hiện nâng cấp Cổng giao dịch việc làm và hỗ trợ các doanh nghiệp tạo tài khoản, đăng tải thông tin tuyển dụng miễn phí trên Cổng. Giờ đây, doanh nghiệp và cựu sinh viên/người học có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua nền tảng trực tuyến mà không phải tốn thời gian đi lại, di chuyển trong quá trình tìm việc.

Chi tiết xem thêm tại mục Hướng nghiệp – Việc làm

 Hệ thống photocopy, in ấn miễn phí


Nhằm giúp người học chủ động trong việc học tập tại các cơ sở học, UEH triển khai hệ thống photocopy, in ấn sử dụng thẻ sinh viên tích hợp cho người học tại các cơ sở học tập. Mỗi người học sẽ được sử dụng miễn phí 500 bản in/photocopy 1 mặt/người/năm (trang 2 mặt tính là 2 bản). Ngoài ra, khi hết hạn mức, người học cũng có thể nâng hạn mức với mức giá ưu đãi.

Chi tiết xem thêm tại mục Dịch vụ

Shuttle bus an toàn, thuận tiện, nhanh chóng

Ngày nay, xe buýt là phương tiện giao thông quen thuộc của nhiều bạn trẻ vì sự an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Hiểu được điều đó, với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong quá trình di chuyển và học tập tại cơ sở UEH Nguyễn Văn Linh, UEH sẽ triển khai dịch vụ “Shuttle Bus UEH”. Đây là dịch vụ xe buýt nhanh với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng “Shuttle Bus UEH”, sinh viên có thể đăng ký, chọn chỗ ngồi, thanh toán và hủy chuyến online trên chiếc điện thoại thông minh.

Chi tiết xem thêm tại mục Phương tiện di chuyển

Máy giặt/sấy thông minh

Hiểu được nhưng băn khoăn, trăn trở trong sinh hoạt hàng ngày của các bạn sinh viên nội trú KTX, UEH triển khai hệ thống máy giặt, sấy thông minh tại https://maygiat.ueh.edu.vn/. Sinh viên chỉ cần thực hiện đăng ký với vài thao tác đơn giản (chọn thời gian, chọn máy), thực hiện thanh toán và đến lịch hẹn, sinh viên khởi động máy giặt trên website và thực hiện giặt/sấy. 

Chi tiết xem thêm tại: https://ktx.ueh.edu.vn/

Với những tiện ích mà các dịch vụ thông minh mang lại, UEH sẽ ngày càng phát triển thêm nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết thực của người học để người học yên tâm học hành. UEH luôn đồng hành và chia sẻ cùng người học.

 

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!