Đăng ký thuê phòng học, phòng họp

1. Giới thiệu 

Bên cạnh phục vụ người học, viên chức, các chuyên gia, nhà khoa học, UEH mong muốn chia sẻ không gian sáng tạo và phát triển với Quý đơn vị, anh/chị có nhu cầu tổ chức sự kiện, các buổi đào tạo, cuộc họp, hội thảo, với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn cùng mức chi phí hợp lý, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất tại các vị trí trung tâm TP.HCM. 

Không gian mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho người dùng và khơi nguồn cho những ý tưởng kinh doanh đột phá, đặc biệt, diện tích văn phòng đáp ứng nhu cầu đa dạng với mức chi phí phù hợp cho nhiều loại hình hoạt động khác nhau của các anh/chị, đơn vị.

Toàn bộ hội trường, phòng họp, phòng đào tạo đều có các dịch vụ tiện ích đi kèm tương ứng như hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy lạnh, màn hình LED, tivi, hệ thống phục vụ giảng dạy và làm việc, camera giám sát an ninh và thang máy,... Khi cần hỗ trợ, bộ phận IT, lễ tân của UEH luôn sẵn sàng giúp đỡ.

2. Đối tượng sử dụng

Cựu học viên, sinh viên, đối tác, doanh nghiệp,... có nhu cầu tổ chức sự kiện, các buổi đào tạo, cuộc họp, hội thảo, phù hợp cho nhiều loại hình hoạt động khác nhau của các anh/chị, đơn vị.

3. Dịch vụ này được sử dụng khi nào, ở đâu

Cơ sở A

Là trụ sở chính của UEH, là cơ sở lâu đời mang giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa, gắn bó với nhiều thế hệ Thầy/Cô và người học. 

Địa chỉ: 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở B 

Được mệnh danh là Cơ sở thông minh, đánh dấu bước ngoặt về đổi mới cơ sở vật chất theo hướng chuẩn đại học quốc tế của UEH.

Địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở Nguyễn Văn Linh

Là cơ sở hiện đại bậc nhất UEH với quy mô rộng 11ha, thiết kế hiện đại, tiện ích theo hướng trường đại học xanh gần gũi với thiên nhiên.

Địa chỉ: Khu chức năng số 15, Đô Thị mới Nam thành phố, Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. 

Cơ sở V

Là khu phức hợp của Viện đổi mới sáng tạo, Viện Đô thị thông minh và Quản lý, UEH Boutique Hotel với không gian sáng tạo, ứng dụng công nghệ.

Địa chỉ: 232/6 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

4. Quy trình/Hướng dẫn

 Bước 1: Tham khảo chi tiết Brochure Chương trình “Cùng UEH chia sẻ không gian sáng tạo và phát triển”

Bước 2: Truy cập để cập nhật thông tin đặt phòng tại đây: booking.ueh.edu.vn

Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin đặt phòng, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp.