Thông tin các học phần bổ túc kiến thức để đủ điều kiện dự tuyển chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEH

- Đối với thí sinh dự tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý: nếu tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) các ngành khác khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý phải học bổ sung kiến thức các môn: Kinh tế vi mô; Kinh tế vĩ mô; Quản trị học; Nguyên lý tài chính - ngân hàng; Toán cao cấp; Xác suất thống kê.

- Đối với thí sinh dự tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ khối ngành Luật: nếu tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) các ngành khác khối ngành Luật phải học bổ sung kiến thức các môn: Luật Hiến pháp và Luật Hành chính; Luật đân sự; Luật tố tụng dân sự; Luật hình sự và Luật tố tụng hình sự; Luật kinh tế; Tư pháp quốc tế.

Ghi chú: Nếu trong chương trình đào tạo trình độ đại học của thí sinh đã có học môn học nào trong 6 môn học trên theo quy định thì sẽ được miễn và không cần phải học bổ sung. Về việc đăng ký học bổ sung kiến thức, Thí sinh chờ khi có thông báo mở lớp Bổ túc kiến thức trên website của Viện Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Kinh tế TP.HCM thì liên hệ để đăng ký theo thời gian thông báo. Thông tin lớp bổ túc kiến thức vui lòng xem tại đây: https://sdh.ueh.edu.vn/bo-tuc-kien-thuc

 Khi đi đăng ký mang theo 01 bản sao của bằng Đại học (hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với người chưa có bằng đại học) và 01 bản sao của bảng điểm đại học. Học phí học bổ sung kiến thức Trường đang áp dụng trong năm 2022 là 1,080,000đ/01 môn học.

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!