Danh mục

Học gì tại UEH - LTCQ

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là đại học công lập trọng điểm quốc gia, có uy tín, chất lượng và được thế giới công nhận. Cùng với đó là tầm nhìn trở thành Đại học đa ngành có danh tiếng học thuật và bền vững trong khu vực Châu Á năm 2030.

Chương trình Liên thông Đại học chính quy của UEH đã trở thành một trong những chương trình có chất lượng cao, uy tín và tiên tiến quốc tế, áp dụng thống nhất với hệ ĐHCQ tập trung. Theo đó, toàn bộ chương trình đào tạo với phương châm: “Phải đảm bảo dạy cho người học những kiến thức thật sự cần thiết, bám sát phương pháp, nội dung đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới”.

Chuẩn đầu ra của chương trình đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động hội nhập quốc tế, hướng đến những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững. Sinh viên tốt nghiệp UEH hằng nằm đều thuận lợi trong cơ hội việc làm cũng như triển vọng phát triển nghề nghiệp bản thân.

Chương trình Liên thông chính quy UEH không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp. Phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ: chủ động thời gian học tập, không thi tốt nghiệp, tích lũy đủ tín chỉ và đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Tin học là tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo: Khóa học từ 03 - 04 học kỳ (bao gồm học kỳ thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp), từ 46 - 52 tín chỉ.

Thời gian đào tạo: 1,5 năm.

Theo luật Giáo dục Đại học sửa đổi 2018, có hiệu lực từ 01-7-2019 đề cập rằng không phân biệt các loại hình đào tạo và không ghi loại hình đào tạo trên bằng.

Với khả năng tự trang trải được học phí, thuận lợi trong thời gian học tập, sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông, bạn sẽ sở hữu bằng Đại học chính quy có giá trị tương đương với các bạn học thẳng lên Đại học.

Chương trình Liên thông chính quy đào tạo 10 Ngành gồm:

 1. Quản trị kinh doanh

 1. Kinh doanh quốc tế

 1. Marketing

 1. Tài chính - Ngân hàng

 1. Hệ thống thông tin quản lý

 1. Kế toán

 1. Ngôn ngữ Anh

 1. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 1. Quản trị khách sạn

 2. Quản trị nhân lực

Thông tin liên hệ

 • BAN ĐÀO TẠO

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 028.38.230 082

Email: qldt_ctsv@ueh.edu.vn

Website: http://daotao.ueh.edu.vn/

 • Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long

Địa chỉ: 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: (0270) 3823359

Email: phvl@ueh.edu.vn

 

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!