Thông tin hỗ trợ người học khuyết tật và các trường hợp khó khăn đột xuất (hỗ trợ người học bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn, tang chế...)

Tại UEH đã có những bạn sinh viên khuyết tật với nghị lực vô cùng phi thường. Dù trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng với ý chí quyết tâm học tập và nỗ lực chinh phục thử thách, các bạn đã trở thành những cử nhân với thành tích xuất sắc. Thấy được sự hiếu học và nghị lực to lớn từ các bạn sinh viên, trong những năm qua, nhà trường đã và luôn coi trọng các chính sách giáo dục dành cho sinh viên khuyết tật. Trong đó chú trọng vào việc mang lại cơ hội bình đẳng, giúp các bạn tiếp cận nền giáo dục chất lượng và được hỗ trợ để phát triển tối đa tiềm năng, tham gia và đóng góp tích cực cho xã hội.

Ngoài ra, UEH chủ động tổ chức thăm, viếng, hỗ trợ, chăm sóc và động viên sinh viên và gia đình trong trường hợp sinh viên có bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn, …. UEH sẽ luôn đồng hành, tiếp sức với sinh viên trên con đường theo đuổi ước mơ của mình tại UEH.

Thông tin liên hệ: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA)