Phòng truyền thông số

Link đăng ký sử dụng: Vui lòng điền thông tin đăng ký tại đây.

1. Giới thiệu

Phòng Truyền thống số (UEH E-History) là không gian giới thiệu về truyền thống của UEH được số hóa với các thiết bị điều khiển cảm ứng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng; ứng dụng công nghệ nghe nhìn, Hologram, tương tác... Đây là nơi kết nối giữa truyền thống của UEH với các định hướng phát triển - hiện đại, giới thiệu lịch sử, truyền thống và định hướng phát triển của UEH, đồng thời hỗ trợ tăng cường trải nghiệm người dùng khi đến tham quan và tham gia các hoạt động, sự kiện tổ chức tại cơ sở A UEH.

Không gian UEH E-History có 3 khu vực:

• Khu A - Khu vực truyền thống: Có bàn điều khiển cảm ứng, máy chiếu, hệ thống âm thanh giúp người dùng tự tương tác, tìm hiểu thông tin, xem hình ảnh, video giới thiệu lịch sử UEH (Lãnh đạo UEH các thời kỳ, thành tựu, cơ cấu tổ chức, đội ngũ, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác, cơ sở vật chất, mạng lưới cựu sinh viên…);
  • Khu B - Các cột mốc lịch sử phát triển của UEH: Trưng bày hiện vật tiêu biểu của UEH qua mỗi giai đoạn bằng công nghệ Hologram 3 chiều độc đáo và các màn hình cảm ứng giúp người dùng tìm hiểu, xem hình ảnh, video các sự kiện tiêu biểu của UEH theo từng cột mốc lịch sử, đi cùng với các sự kiện nổi bật trên thế giới và Việt Nam trong từng giai đoạn;
  • Khu C - Nơi tôn vinh giá trị của UEH: Trang bị máy chiếu, ứng dụng công nghệ tương tác, trình chiếu video giới thiệu tổng quan về UEH, video giới thiệu cơ sở vật chất, video vinh danh khách VIP đến thăm và làm việc tại trường; đồng thời kết hợp giới thiệu thông tin, sự kiện nổi bật đang diễn ra tại cơ sở A UEH.

Ngoài ra không gian UEH E-History cũng đang được phát triển để thể hiện rút gọn trên nền tảng www.ehistory.ueh.edu.vn.

2. Đối tượng sử dụng

• UEH, Các Trường thành viên
  • Các đơn vị thuộc UEH/ Trường thành viên

3. Dịch vụ này được sử dụng khi nào, ở đâu

Không gian UEH E-History với 3 khu vực A, B, C được sử dụng kết hợp cho các hoạt động, sự kiện nổi bật của nhà trường tổ chức tại hội trường A.116 hoặc tại cơ sở A để đối tác, khách mời và UEHers có thể tham quan và trải nghiệm.

Trong đó:

• Khu B: Các cột mốc lịch sử phát triển của UEH được mở thường xuyên;
  • Khu A, Khu C: Khu vực truyền thống, giới thiệu, đón tiếp khách VIP, giới thiệu chương trình, sự kiện… sẽ được ưu tiên sử dụng cho các hoạt động tiếp đón các đoàn khách quốc tế và trong nước của UEH; Các hội thảo khoa học quốc tế, cấp quốc gia, cấp trường; Các sự kiện quảng bá thương hiệu, truyền thông tuyển sinh và các hoạt động khác do Lãnh đạo UEH phê duyệt.

4. Quy định, cơ sở thực hiện

5. Quy trình/Hướng dẫn

Bước 1: Đăng ký sử dụng (dành cho Khu A, C)

• Các đơn vị thuộc/trực thuộc UEH có nhu cầu sử dụng không gian UEH E-History vui lòng gửi email đến Phòng MTT (Email: comm@ueh.edu.vn) trước 3 ngày diễn ra sự kiện với các nội dung do phòng MTT hướng dẫn (thời gian, lịch trình, nhu cầu sử dụng)
  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ các đơn vị, Phòng MTT kiểm duyệt thông tin sự kiện, nội dung trình chiếu và phản hồi đến đơn vị.

Bước 2: Vận hành thử

• Trước sự kiện, Phòng MTT phối hợp với Phòng CSVC và đơn vị tổ chức sự kiện kiểm tra toàn bộ hệ thống, trình chiếu thử nghiệm video, hình ảnh tại khu vực C (nếu có) trước 1 ngày diễn ra sự kiện.

Bước 3: Sử dụng chính thức:

• Phòng CSVC phụ trách vận hành bật/tắt hệ thống (khu vực A, B, C) và xử lý khắc phục khi có sự cố.
  • Phòng MTT phối hợp đơn vị tổ chức sự kiện trình chiếu video, hình ảnh khu vực C (nếu có).
  • Các đơn vị phụ trách hướng dẫn, giới thiệu UEH E-History theo đăng ký/phân công.
  • Các đơn vị khi sử dụng UEH E-History phải đảm bảo tuân thủ quy định chung về kỹ thuật và bảo quản thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

6. Thực hiện: Vui lòng điền thông tin đăng ký tại đây.