Hoạt động Giving

1. Giới thiệu (Link bài PR)

Giving to UEH là chương trình kết nối các tổ chức, cá nhân, và các bên liên quan (tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, hiệp hội, tổ chức phi chính phủ, trường đại học, viện nghiên cứu và cộng đồng), đồng hành chia sẻ, huy động tài trợ, cùng nhau hành động vì một tương lai bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc phát triển một đại học bền vững mà còn là một xã hội, một tương lai bền vững. Chương trình bao gồm 4 hạng mục kết nối toàn diện các nguồn lực vật chất và phi vật chất:

  • Ươm mầm tài năng: Ươm mầm và hỗ trợ những tài năng trẻ cùng các suất học bổng “Phát triển tài năng” khuyến khích những sinh viên giỏi nỗ lực và học bổng “Chắp cánh ước mơ” trao cơ hội cho những sinh viên khó khăn. Bằng cách này, UEH và cộng đồng cùng nhau kiến tạo những cơ hội, tiếp sức cho quyền được học tập của bất kỳ người học nào, dù họ là ai, đến từ đâu, hoàn cảnh xuất thân là gì.
  • Vươn tầm quốc tế: Tạo điều kiện để các giảng viên, sinh viên tài năng tham gia hội thảo, chương trình học thuật quốc tế nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè thế giới. Song song đó, là hoạt động nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng hiện đại, hướng đến một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Lan tỏa tri thức: Hỗ trợ lan tỏa các bài nghiên cứu khoa học, kiến thức ứng dụng, chuyển giao tri thức từ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia của UEH và đối tác đến với cộng đồng, cùng giải quyết những vấn đề thời sự của xã hội.
  • Hành động bền vững: Đồng hành thực hiện các dự án phục vụ cộng đồng, trường học không rác thải, trường học xanh, chuyển đổi số trong giáo dục. Cộng đồng UEHer và đối tác là cộng đồng tiên phong thay đổi, cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững, một xã hội chất lượng và hạnh phúc hơn.

2. Đối tượng sử dụng

Dành cho mọi cá nhân hoặc tổ chức cùng đồng hành với Nhà trường vì một tương bền vững và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

3. Quy trình/Hướng dẫn

GIVING NOW tại đây

Mọi sự đóng góp của Quý đơn vị, mạnh thường quân là vô cùng có ý nghĩa với UEHer và hoạt động của nhà trường. Thông tin đóng góp của Quý vị sẽ được niêm yết trên website https://future.ueh.edu.vn/giving/  tại hạng mục mà Quý vị đã đóng góp và được hiển thị trực tuyến tại Website Giving Tree https://givingtree.ueh.edu.vn/

4. Brochure dự án:  https://givinginfo.ueh.edu.vn/

Mọi thông tin thắc mắc hoặc liên hệ tài trợ xin vui lòng liên hệ Phòng Marketing - Truyền thông UEH qua email comm@ueh.edu.vn hoặc qua số điện thoại (+84) 2838 235 778.

Xem thêm thông tin chương trình tại đây

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!