Danh mục

Học gì tại UEH - VB2CQ

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là đại học công lập trọng điểm quốc gia, có uy tín, chất lượng và được thế giới công nhận. Cùng với đó là tầm nhìn trở thành Đại học đa ngành có danh tiếng học thuật và bền vững trong khu vực Châu Á năm 2030.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 - Đại học Chính Quy tại UEH hướng đến đồng hành cùng người học chinh phục những nấc thang sự nghiệp cao hơn, nắm bắt cơ hội được cất nhắc và thăng tiến với chuyên môn và bằng cấp vượt trội; trở thành chuyên gia với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp; đạt được mức lương xứng đáng với năng lực; trở thành nhân sự chủ lực với chuyên môn sâu về các ngành xu hướng hiện nay; trở thành nhân sự đa nhiệm để nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn bên cạnh ngành nghề chính của mình; hướng đến những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo của UEH có tính liên thông và quốc tế hóa với phương châm “Phải đảm bảo dạy cho người học những kiến thức thật sự cần thiết, bám sát phương pháp, nội dung đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới”. Theo đó, người học được trải nghiệm chương trình đào tạo của top 200 trường đại học hàng đầu thế giới với đội ngũ giảng viên Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ,… tận tâm, giàu kinh nghiệm và đã tốt nghiệp Tiến sĩ tại các quốc gia phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản,…

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo vượt trội, môi trường học tập chuẩn quốc tế, người học còn được học tập chương trình tích hợp hiện đại blended-learning và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khi sự cạnh tranh về cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, lực lượng nhân lực trẻ ngày nay không dừng lại ở việc chỉ thành thạo một lĩnh vực chuyên môn mà ngày càng chú trọng phát triển theo hướng đa nhiệm bằng việc học tập thêm văn bằng thứ 2 chính quy. Đó cũng là chìa khóa mở ra tương lai sự nghiệp thành công và vững chắc cho những bạn mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao nghiệp vụ trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Chương trình Văn bằng 2 chính quy đào tạo 13 Ngành gồm:

 1. Kinh tế

 1. Quản trị kinh doanh

 1. Kinh doanh quốc tế

 1. Kinh doanh thương mại

 1. Marketing

 1. ​Tài chính - Ngân hàng

 1. Kế toán

 1. ​Luật

 1. Thương mại điện tử

 1. Ngôn ngữ Anh

 1. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 1. Quản trị nhân lực

 1. Kỹ thuật phần mềm

Chọn học tại Văn bằng 2 Đại học chính quy tại UEH đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên lộ trình thăng tiến sự nghiệp của mỗi người với phương châm “Phát triển chuyên môn – Điểm tựa tương lai - Tăng tốc sự nghiệp”.

Thông tin liên hệ

BAN ĐÀO TẠO

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 028.38.230 082

Email: qldt_ctsv@ueh.edu.vn

Website: http://daotao.ueh.edu.vn/

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!