Thông tin các dịch vụ cung cấp trong lễ tốt nghiệp VB2CQ

Thuê lễ phục tốt nghiệp

Theo quy định của UEH, tất cả người học được trao bằng trong Lễ tốt nghiệp bắt buộc mặc lễ phục. Vì thế, nhà trường hỗ trợ tân cử nhân mượn lễ phục trong buổi Lễ tốt nghiệp như sau:

• Địa điểm, thời gian mượn và trả lễ phục: tùy thời điểm mà sẽ có thông báo chính thức về thời gian, địa điểm mượn và trả lễ phục.

• Tiền thế chân: sinh viên cần phải thế chân 1.000.000VND/bộ lễ phục (Bộ lễ phục gồm có 01 nón, 01 áo, 01 dây đeo UEH), khoản tiền này sẽ được hoàn lại ngay khi sinh viên trả lễ phục.

• Trường hợp làm hư hỏng hoặc làm mất lễ phục phải bồi thường theo thiệt hại thực tế:

Hạng mục lễ phục

Đơn giá đền bù

Phần áo

750.000 VND

Phần nón

150.000 VND

Phần dây đeo UEH

100.000 VND

Dịch vụ chụp hình lưu niệm

Dịch vụ chụp hình tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp trên sân khấu

Sinh viên sẽ được chụp và in 01 tấm ảnh khổ A4 lúc nhận bằng tốt nghiệp trên sân khấu.

File ảnh (bản mềm) được UEH cập nhật trên trang: dsa.ueh.edu.vn/anhtotnghiep theo ngày – buổi – đợt lên sân khấu từ 2 – 3 tiếng kể từ lúc buổi lễ kết thúc.

UEH sẽ lưu bản cứng trong thời gian 3 tháng và lưu bản mềm trong thời gian 1 năm kể từ ngày tổ chức lễ tốt nghiệp;

Địa điểm, thời gian nhận ảnh bản cứng sẽ được thông tin chi tiết tại thông báo trên website: dsa.ueh.edu.vn

Dịch vụ chụp hình tốt nghiệp lưu niệm ngoài hội trường

Với mong muốn giúp người học lưu giữ kỷ niệm đẹp với người thân trong ngày trọng đại, UEH cung cấp dịch vụ chụp hình lưu niệm bên ngoài hội trường với background được thiết kế đẹp và thợ chụp ảnh chuyên nghiệp

• Mức phí: 40,000đ/tấm

• Số lượng: Tùy theo nhu cầu của người học

• Thông tin chi tiết về nhận ảnh bản cứng: xem tại các thông báo chính thức được đăng tải trên website: dsa.ueh.edu.vn

Dịch vụ chuyển phát nhanh ảnh tốt nghiệp

Cử nhân bận công việc không đến nhận ảnh trực tiếp có thể đăng ký chuyển phát ảnh tốt nghiệp đến địa chỉ yêu cầu tại Cổng giao dịch điện tử UEH theo link (phí chuyển phát do người nhận chi trả cho bưu cục).

Dịch vụ “chuyển phát nhanh kỷ niệm” cho sinh viên bận rộn

• Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA)

• Email: dsa@ueh.edu.vn

• Số điện thoại: (028) 7306 1976