Học gì tại PHVL

Với định hướng từng bước hội nhập tri thức toàn cầu, UEH là trường đại học Việt Nam đầu tiên xây dựng và áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế cho toàn bộ chương trình đào tạo Chuẩn với phương châm: “Phải đảm bảo dạy cho người học những kiến thức thật sự cần thiết, bám sát phương pháp, nội dung đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới”.

Chương trình đào tạo của UEH-Phân hiệu Vĩnh Long được kế thừa từ chương trình đào tạo UEH có tính liên thông và quốc tế hóa, chuẩn đầu ra đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động hội nhập quốc tế, hướng đến những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Lễ tốt nghiệp tại TP.HCM của các tân cử nhân đầu tiên thuộc hệ đại học chính quy UEH Vĩnh Long

Bằng tốt nghiệp UEH đồng nhất tại mọi cơ sở

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), UEH - Phân hiệu Vĩnh Long đào tạo 15 chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu nhân lực chất lượng cao tại khu vực ĐBSCL. Với phương châm “Học tại Vĩnh Long, Chất lượng bằng cấp UEH, Trải nghiệm Mekong, Sẵn sàng hội nhập quốc tế”, nhà trường cam kết đảm bảo mọi điều kiện về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ - phương pháp quản lý hiện đại giúp các em tiếp cận môi trường học tập chuẩn quốc tế, phát huy tối đa bản lĩnh năng động, sáng tạo.

09 chương trình có quy mô tuyển sinh cả nước gồm:

1. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

2. Kinh doanh nông nghiệp

3. Thương mại điện tử

4. Luật Kinh tế

5. Quản trị khách sạn

6. Tiếng Anh thương mại

7. Công nghệ và đổi mới sáng tạo

8. Robot và Trí tuệ nhân tạo (hệ kỹ sư)

9. Thuế

05 chương trình có quy mô tuyển sinh tại khu vực ĐBSCL gồm:

1. Quản trị Kinh doanh: gồm chuyên ngành:

2. Kinh doanh quốc tế

3. Marketing

4. Tài chính - Ngân hàng: gồm chuyên ngành:

5. Kế toán: gồm chuyên ngành:

Tại Phân hiệu Vĩnh Long cũng tiếp tục tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế Mekong với sứ mạng “Tài năng Mekong – Đi để trở về” bao gồm 1,5 năm học tại Phân hiệu Vĩnh Long, thời gian còn lại học tập tại trường đối tác UEH ở quốc gia khác, giúp sinh viên học tập ở môi trường đại học quốc tế, được trải nghiệm nền văn hóa mới và nhận bằng cấp quốc tế.

Phòng Tuyển sinh-Truyền thông - Phân hiệu Vĩnh Long

Địa chỉ: 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long