Tín dụng học tập

VAY VỐN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Trong trường hợp gia đình gặp khó khăn, bạn đừng nên quá lo lắng, nhà nước có chính sách hỗ trợ “Quỹ Tín dụng vay vốn học tập dành cho sinh viên” thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội.

Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên làm giấy xác nhận vay vốn ngân hàng chính sách. Sinh viên thực hiện như sau:

- Điền form giấy xác nhận vay vốn ngân hàng (ghim ở group CÔNG TÁC SINH VIÊN)

- Đến Phòng Đào tạo PHVL nhận giấy xác nhận sau 02 ngày làm việc.

- Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Ngân hàng chính sách tại địa phương

TÍN DỤNG HỌC TẬP TẠI UEH

Năm 2024, UEH đang lên kế hoạch triển khai chương trình Tín dụng học tập dành cho tân sinh viên Khóa 50 ĐHCQ với mục tiêu huy động nguồn lực từ bên ngoài tham gia vào hoạt động tín dụng học tập, nhằm tạo điều kiện cho người học được vay với lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản, vừa đa dạng ngân hàng và hạn chế rủi ro của các ngân hàng đối tác.

Chương trình “Tín dụng học tập tại UEH” giúp tân sinh viên Khóa 50 có thể vay học phí với lãi suất 8% tối đa 03 tháng từ các ngân hàng. UEH hỗ trợ trả lãi cho 130 suất (KSA: 100 suất, KSV: 30 suất) theo mức lãi suất 8,0%/năm. (Nếu số lượng sinh viên đăng ký vượt quá số suất, UEH sẽ xét duyệt)

Quy trình đăng ký tham gia chương trình Tín dụng học tập tại UEH như sau:

Bước 1: Sinh viên tìm hiểu các chương trình tín dụng học tập qua các Thông báo Chương trình tín dụng học tập tại website dsa.ueh.edu.vn và nghe tư vấn

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cho vay theo hướng dẫn trong thông báo Chương trình tín dụng học tập

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình (kê khai thông tin, upload hồ sơ) qua biểu mẫu chung đăng ký trong thông báo Chương trình tín dụng học tập qua https://nhaphoc.ueh.edu.vn/dinh-huong-sau-nhap-hoc/danh-rieng-cho-dai-hoc-chinh-quy/ho-tro-tai-chinh/ đến hết ngày 15/9/2024

Bước 4: Nộp hồ sơ pháp lý và hồ sơ vay vốn trực tiếp cho Ngân hàng cho vay tại các bàn tư vấn trong đợt nhập học hoặc tại các Ngân hàng theo địa chỉ phần liên hệ.

Bước 5: Sinh viên được phê duyệt vay và hoàn tất các thủ tục liên quan.

Bước 6: Theo dõi và hoàn trả nợ vay đúng hạn