Chương trình Cử nhân tài năng

Chương trình Cử nhân tài Năng BBus của UEH-ISB là chương trình chính quy. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên thế giới.

Thời gian đào tạo: 4 năm (08 học kỳ)

Ngành/chuyên ngành đào tạo: Ngành Quản trị kinh doanh gồm 05 chuyên ngành Quản trị, Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế

Đặc điểm nổi bật:

- Cơ hội chuyển tiếp nhận bằng quốc tế

- Du học ngắn hạn cùng chương trình trao đổi sinh viên Student Exchange

- Tự tin làm việc tại các công ty đa quốc gia cùng chương trình Leadership

Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Quản trị kinh doanh (chương trình Cử nhân tài năng) do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp bằng

Cơ hội học tập cao hơn: Có thể học Văn bằng hai Đại học chính quy; hoặc Thạc sĩ và Tiến sĩ, hoặc chuyển tiếp các trường đại học đối tác nước

ngoài.

Các câu hỏi thường gặp:

- Chương trình cử nhân tài năng khác với chương trình Chất lượng cao giảng bằng tiếng Anh như thế nào?

Trả lời:

Chương trình Cử nhân tài năng được Viện ISB xây dựng với 1 ngành là Quản trị kinh doanh, trong có có 5 chuyên ngành: Quản trị, marketing, Ké toán, Tài chính, kinh doanh quốc tế.
Thông tin liên hệ: Viện đào tạo quốc tế
Website: isb.edu.vn