Hội trại tuyền thống Sức trẻ Kinh tế

Hội trại Sức trẻ Kinh tế là chương trình lớn nhất của Đoàn TN - Hội SV trường tổ chức, với quy mô gần 10.000 sinh viên tham gia.

Tại chương trình, trại sinh sẽ được tham gia các gian hàng trò chơi, các trò chơi vận động và chương trình đêm nhạc hội đặc sắc với sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ cực chất cùng dàn ca sĩ khách mời nổi tiếng.

•  Điều kiện tham gia Hội trại Sức trẻ Kinh tế: Đây là ngày hội dành cho toàn thể đoàn viên thanh niên UEH tham gia để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BTC sẽ không giới hạn số lượng đoàn viên đăng ký tham gia.

•  Cách thức đăng ký tham gia: Đoàn viên thanh niên đăng ký trực tiếp tại chi đoàn, chi đoàn sẽ tổng hợp và nộp về Đoàn khoa tại phòng B2.604. Đoàn khoa sẽ tổng hợp và nộp danh sách về VP Đoàn trường B2.603

Sinh viên khoa này đăng ký tham gia tại khoa đó, không chấp nhận trường hợp đăng ký chéo.

- Xem tham khảo tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=tBEHOeO4yB8