Danh mục

Trao đổi sinh viên trong nước

Thông tin chung

Chương trình trao đổi sinh viên là chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được tham gia học tập trao đổi ngắn hạn dưới dạng đăng ký học một số học phần tại các Trường Đại học có liên kết. Thông qua đó, sinh viên được học hỏi, giao lưu và học tập trong một môi trường mới, hiểu biết thêm về văn hóa, con người của Trường Đại học đến trao đổi cũng như địa phương nơi Trường Đại học tọa lạc.

- Thông báo khảo sát nhu cầu tham gia học tập trao đổi tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) trong Học kỳ đầu 2024: Link

- Thông báo đăng ký tham gia học tập trao đổi tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) trong Học kỳ Hè 2024 (Học kỳ Giữa 2024) Link

--------------------

Mặc khác, các chương trình trao đổi sinh viên giữa các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng đã trở nên phổ biến, thật sự trở thành một sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên. Chương trình này đã thu hút lượng tham gia đáng ghi nhận trong thời gian qua vì những giá trị mà nó đem lại cho người học. Khi chúng ta tham gia học tập tại một cơ sở giáo dục đại học khác, mỗi sinh viên có thể tiếp thu nhiều giá trị văn hóa, môi trường học tập tại nơi đến, giao lưu và học hỏi thêm được những kinh nghiệm sống từ các bạn vùng miền đó, gia tăng được nhiều kỹ năng cần thiết. Có thể khẳng định rằng, việc học tập theo hình thức trao đổi được xem là một bước đệm quan trọng để giúp nhiều bạn trẻ có thể phát triển toàn diện hơn trong tương lai. Nếu các bạn đã quyết định tham gia học tập một hay một số môn học tại một trường khác thì Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) là một trong những sự lựa chọn tốt cho các em.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và đáng trân trọng này, UEH đã quyết định chính thức mở cổng đăng ký cho các bạn sinh viên học tập trao đổi ngay từ bây giờ! Các em có thể lựa chọn học tập tại UEH cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc UEH Phân hiệu tại Thành phố Vĩnh Long. Mỗi nơi đều là những điểm đến đáng trải nghiệm cho chính chúng ta.

🛎️Thời gian: Trong một năm học có ba học kỳ học tập

📚Địa điểm: Các cơ sở học tập của UEH trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và TP. Vĩnh Long

U Ngôn ngữ học tập: tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo nhu cầu của người học

👨‍🎓Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tập thuộc các Trường Đại học tại Việt Nam TP.HCM

🏅 Các em có thể đăng ký học tập để chuyển đổi tín chỉ giữa trường đại học mà mình đang theo học và UEH. Ngoài ra, các em cũng có thể tham gia học một số môn học mà bản thân mình yêu thích. UEH sẽ cấp cho chúng ta Giấy chứng nhận đã học hoàn tất chương trình của học phần đó nhé. Đây chính là cơ hội để chúng ta cùng KHAI PHÁ BẢN THÂN thông qua hoạt động TỰ TRẢI NGHIỆM và HOÀN THIỆN HƠN MỖI NGÀY!

🔗Khi tham gia chương trình này bạn sẽ được:

🔻Tham gia học tại một Đại học đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu

🔻Giao lưu, cảm nhận, hưởng thụ giá trị văn hóa tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Vĩnh Long

🔻Tăng cường học hỏi, chia sẻ trong mạng lưới bạn bè cùng chuyên môn

🔻Phát triển tư duy, kỹ năng thông qua hàng trăm hoạt động Đoàn - Hội chất lượng, mới mẻ

🔻Nhận được công nhận chuyển đổi tín chỉ hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành môn học

👉Hãy cùng trải nghiệm để được học tập và tận hưởng trực tiếp các giá trị trọn vẹn nhất trong toàn Hệ sinh thái như một Sinh viên của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) các bạn nhé!

_______________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

📌 Điện thoại liên hệ: 028.7306.1976

📮 Email: daotao@ueh.edu.vn

  • Bước 1: Lựa chọn môn học trong chương trình đào tạo của bạn muốn học tại UEH.
  • Bước 2: Đăng ký vào form để cung cấp thông tin chi tiết cho UEH.
  • Bước 3. Chuyên viên UEH liên hệ xác nhận và bổ sung thêm thông tin (nếu có).
  • Bước 4. Lựa chọn, đăng ký thời gian, chương trình, địa điểm và tiến độ học tập.
  • Bước 5. Học tập chính thức và nhận giấy chứng nhận khi hoàn thành.

 

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!