Học phần Thực tập và tốt nghiệp

Trong thời gian đăng ký học phần, các sinh viên thỏa điều kiện được đăng ký học phần "Thực tập và tốt nghiệp", có khối lượng là 10 tín chỉ, áp dụng đối với sinh viên hệ Đại học chính quy. Tùy theo đặc thù của từng ngành/chuyên ngành, Ban Đào tạo phối hợp với Khoa/viện đào tạo sẽ phổ biến cho sinh viên:

- Các điều kiện để sinh viên được đăng ký học phần "Thực tập và tốt nghiệp";

- Hình thức và thời gian đăng ký học phần "Thực tập và tốt nghiệp";

- Hình thức chấm học phần "Thực tập và tốt nghiệp";

- Nhiệm vụ của giảng viên hướng dẫn; trách nhiệm của bộ môn và khoa đối với sinh viên trong thời gian Thực tập và tốt nghiệp.

Các hình thức áp dụng trong học phần "Thực tập và tốt nghiệp"

- Thực tập tốt nghiệp

- Học kỳ thực tế

Sản phẩm và cách thức đánh giá

- Sinh viên tham gia hình thức Thực tập tốt nghiệp cần hoàn thành sản phẩm "Khóa luận tốt nghiệp" (đối với sinh viên học chương trình không thuộc khối ngành kỹ thuật, công nghệ) và "Đồ án tốt nghiệp" (đối với sinh viên thuộc khối ngành kỹ thuật, công nghệ). Điểm đánh giá quá trình và điểm đánh giá cuối kỳ đều do giảng viên UEH phụ trách thực hiện.

- Sinh viên tham gia hình thức Học kỳ thực tế cần hoàn thành sản phẩm "Báo cáo học kỳ thực tế" kèm Nhật ký làm việc tại đơn vị. Điểm đánh giá quá trình do người hướng dẫn sinh viên trực tiếp tại đơn vị phụ trách thực hiện, điểm đánh giá cuối kỳ do giảng viên UEH phụ trách thực hiện.

- Điểm tổng kết của học phần "Thực tập và tốt nghiệp" (10 tín chỉ) được thực hiện theo quy định về quản lý đào tạo hiện hành đang áp dụng tại UEH.

Sinh viên theo dõi thông báo đăng ký mỗi học kỳ tại website Ban Đào tạo: Link

- Kế hoạch thực tập và xét tốt nghiệp học kỳ cuối 2024 đối với sinh viên ĐHCQ Link

- Thông báo đăng ký viết Khóa luận tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp, Báo cáo học kỳ thực tế bằng tiếng Anh đối với sinh viên bậc đại học Link