Tín dụng học tập

Nhằm hỗ trợ kịp thời nhu cầu đóng học phí của người học, UEH đã xây dựng 02 chương trình tín dung học tập như sau:

Chương trình cho vay học phí

Chương trình cho vay học phí là chương trình liên kết giữa UEH và OCB được triển khai từ năm 2016 nhằm hỗ trợ sinh viên đại học chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao không có điều kiện đóng học phí. Theo đó người học được OCB cho vay học phí với lãi suất thấp (hiện tại là 9,5%/năm), mức vay theo học phí thực tế, tối đa 25.000.000 đồng trong thời hạn không quá 6 tháng. Từ 2016 đến nay, chương trình đã hỗ trợ 423 lượt sinh viên hoàn thành nghĩa vụ đóng học phí với số tiền hơn 5,1 tỷ đồng.

Chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng

Đây là chương trình mới vừa được triển khai trong tháng 12/2021. Theo đó, thông qua thỏa thuận giữa UEH và Sacombank, người học sẽ được hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%. Khác với chương trình vay học phí chỉ hỗ trợ sinh viên chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao, chương trình trả góp học phí qua thẻ được áp dụng cho người học các hệ liên thông, văn bằng 2 chính quy hoặc vừa làm vừa học, người học sau đại học. Do tính chất của việc mở thẻ tín dụng yêu cầu chủ thẻ phải có thu nhập nên đối với sinh viên chính quy chương trình chuẩn và chất lượng cao, chương trình đòi hỏi người mở thẻ phải là phụ huynh của sinh viên.

Sacombank

Đối tượng

– Người học hệ Sau đại học, Vừa làm vừa học, Liên thông, Văn bằng 2 ĐHCQ có thu nhập.

– Phụ huynh sinh viên ĐHCQ chương trình chuẩn và chất lượng cao có thu nhập.

Phí phát hành thẻ/Phí thường niên [1]

Tối thiểu 299.000 đồng, mức phí tùy thuộc vào loại thẻ mà Khách hàng có nhu cầu sử dụng, phí tính theo hàng năm và thu vào kỳ thanh toán đầu tiên của năm

Phí chuyển đổi trả góp [2]

– Kỳ hạn trả góp 3 tháng: 1,49%

– Kỳ hạn trả góp 6 tháng: 2,49%

– Kỳ hạn trả góp 9 tháng: 3,49%

– Kỳ hạn trả góp 12 tháng: 4,49%

– Kỳ hạn trả góp 18 tháng: 6,49%

– Kỳ hạn trả góp 24 tháng: 8,49%

Phương thức trả nợ vay

Trả góp hàng tháng, riêng tháng đầu tiên trả thêm phí chuyển đổi trả góp

Lãi suất trả góp

Tham khảo chính sách trả góp học phí qua thẻ tín dụng của các ngân hàng

Trong đó, [1] Phí phát hành thẻ/Phí thường niên thay đổi theo quy định của Ngân hàng trong từng thời điểm và [2] Phí chuyển đổi trả góp thay đổi theo quy định của Ngân hàng trong từng thời điểm

Phương thức thanh toán chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, thuận tiện cho người học:

• Thanh toán trực tuyến Internet Banking.

• Thanh toán trên ứng dụng mBanking hoặc Sacombank Pay.

• Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Sacombank.

• Thanh toán chuyển khoản từ Ngân hàng khác.

Để được cập nhật thông tin về các chương trình tín dụng học tập, người học vui lòng theo dõi tại đây.