Lễ hội văn hóa chào đón tân sinh viên "Nối vòng tay lớn”

- Nội dung chính:

+ Ngày hội: thực hiện các hoạt động giao lưu và gian hàng giới thiệu các hoạt động nổi bật, văn hóa đặc trưng, và cơ cấu hoạt động của Đoàn - Hội UEH (bao gồm các gian hàng của Đoàn khoa/viện/KTX, Ban chuyên môn, CLB/Đ/N các cấp)

+ Đêm hội truyền thống: Đêm nhạc chuyên nghiệp của sinh viên UEH, có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

- Chi tiết xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=rCJAAk14bX4&list=UUukkP4Wu3VH5kqK1inZNOAg&index=1

- Thông tin về chương trình Nối vòng tay lớn

Thông tin chính thức được đăng tải tại website: youth.ueh.edu.vn và 02 fanpage Youth UEH Community  và Ban Phong trào - Tình nguyện UEH,

• Đối tượng tham gia chương trình: Không phải sinh viên UEH, Không phải tân sinh viên có được tham gia hay không?

Chương trình ngày hội: Không giới hạn đối tượng tham gia. Chương trình đêm hội: Nối vòng tay lớn là chương trình dành cho tân sinh viên, vì thế BTC tạo điều kiện nhiều hơn để Tân sinh viên tham gia. Tân sinh viên 70%, Sinh viên các khóa khác: 30% số lượng vé tham gia.

• Thủ tục đăng ký và nhận vé tham dự

+ Bước 1: BTC mở link đăng ký theo thời gian đã thông báo trước (qua fanpage Youth UEH Community).

+ Bước 2: BTC sẽ thông báo danh sách đăng ký vé thành công (qua fanpage).

+ Bước 3: BTC thông báo về thời gian và địa điểm nhận vé (Khi nhận vé mang theo thẻ sinh viên).