Danh mục

Chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo về Kinh doanh quốc tế, Thầy/Cô cho em hỏi Chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế tại UEH có điểm nổi bật gì?

Trả lời: 

Chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế thuộc khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là ngành rất nổi tiếng được nhiều sinh viên, học sinh chọn học do nhiều nguyên nhân:

- Được kiểm định FIBAA do Chính phủ Thụy sĩ cấp.

Kiểm định FIBAA là kiểm định quốc tế rất khắt khe và yêu cầu cao về chất lượng giảng viên, thiết kế chương trình, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, tính ứng dụng thực tiễn, chất lượng người học... được công nhận trên toàn thế giới. Khi học chương trình KDQT có chứng nhận FIBAA sẽ tạo nhiều điều kiện cho các bạn tham gia các chương trình trao đổi hợp tác quốc tế tại nước ngoài. 

- Với sinh viên theo học chương trình chất lượng cao ngành Kinh doanh quốc tế tại UEH, có thể theo dõi, tham gia các chương trình tiếp theo hoặc chương trình trao đổi với đại học tại Hà Lan, Thụy Sỹ, nhật Bản, Úc, New Zealand,…

- Tham gia đội ngũ giảng dạy là lực lượng nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ tâm huyết với nghề, yêu sinh viên, tận tâm với sinh viên, tốt nghiệp nhiều trường danh tiếng Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Bỉ... các thầy cô có nhiều chia sẻ về kinh nghiệm và môi trường đa văn hóa.

- Đội ngũ thỉnh giảng có nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi các CEO của các tập đoàn lớn: Phú Mỹ Hưng, Nestle,…

- Có chương trình 100% tiếng anh hoặc Chương trình Chất lượng cao Tiếng Việt với 6 môn học bằng tiếng Anh, trình độ tiếng Anh được cải thiện rất rõ ràng, lợi thế khi tham gia môi trường quốc tế.

- Trước khi ra trường, các sinh viên được các anh chị cựu sinh viên của chương trình này là các doanh nhân thành đạt tại các tập đoàn lớn quay về hỗ trợ trong công tác xin việc làm, CV, tư vấn ngành nghề...

 

Bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, để UEH trả lời cho bạn nhé!